Skip to main content

Giảng viên ĐH ᴅụ nữ sinh “vào khách sạn” đổi tình lấy điểm: Đại ᴅɪệɴ trường lên tiếng

Loạt ảnh chụp lại màn hình đoạn hội thoại được cho là của giảng viên tên M. của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) và nữ sinh đại học năm cuối đang gây xôn xao dư luận. 

Cụ thể, nữ sinh đã nhắn tin riêng cho giảng viên M., kể rằng chỉ còn duy nhất môn học này là ra trường nên mong muốn được tạo điều kiện giúp đỡ cho thi lại.

Nữ sinh nhắn tin cho thầy M. nhờ tạo điều kiện thi lại môn

Giảng viên hẹn nữ sinh gặp mặt ở quán cà phê trước cổng trường

Thầy M. nhận ra sinh viên của mình và hẹn tối gặp tại quán cà phê trước cổng trường để trao đổi cụ thể hơn. Tuy nhiên sau đó nam giảng viên lại đổi địa điểm muốn gặp tại… khách sạn, thậm chí gửi sẵn số phòng: “Nếu em đồng ý cách tự nguyện thì tối ngày kia gặp thầy ở phòng… khách sạn…”Nữ sinh bối rối trước đề nghị ʙấᴛ ɴɢờ, giải thích đã có bạn trai nên cảm thấy làm vậy không được. Thầy giáo hứa hẹn nếu “vào khách sạn” thì nữ sinh này sẽ qua môn, không cần lo nghĩ gì. Để thêm độ uy tín, giảng viên đảm bảo đây là chuyện riêng tư và không có sự ràng buộc.

Vậy nhưng sau đó lại muốn gặp gỡ tại khách sạn, thậm chí thầy giáo còn gửi sẵn số phòng

Nam giảng viên hứa hẹn nếu “vào khách sạn” sẽ cho qua môn và không để bị ʟộ ra ngoài

Theo thông tin từ Báo Lao Động, Trưởng phòng Tuyển sinh truyền thông Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp – thạc sĩ Vũ Hồng Thanh cho biết đã nắm được tình hình.Trường sẽ có công văn cụ thể và mời công an vào cuộc điều tra bởi những thông tin trôi nổi trên ᴍạɴɢ hiện chưa có cơ sở.

“Hiện tại nhà trường đã cho thầy tạm dừng việc giảng dạy để điều tra làm rõ. Về phía giảng viên M., anh khẳng định với nhà trường cam kết không có chuyện đấy, nếu có thì sẽ bị kỷ luật buộc thôi việc” – thạc sĩ Vũ Hồng Thanh cho biết.

Đại ᴅɪệɴ Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp cho biết giảng viên M. đã tạm dừng giảng dạy để điều tra làm rõ sự việc

 

Theo Pháp luật và Bạn đọc