Skip to main content

Ăn пhậu mùa ᴅịᴄʜ, nhóm ‘trẻ trâu’ livestream thách công an: ‘Các chú lên mà bắt cháu đi’

Nhóm thiếu niên vừa cụng ly vừa lần lượt điểm danh tên họ và cả danh tính phụ huynh rồi thách thức công an đến bắt, cái kết sau đó khiến dân tình hả dạ.

Mới đây, trên ᴍạɴɢ xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thiếu niên “chơi ngông” tụ tập ăn пhậu giữa lúc Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội. Đáng chú ý, để tỏ ra mình vô cùng “ngầu”, nhóm thiếu niên còn ngang nhiên quay clip thách thức cơ quan công đến bắt. Được biết, các “thanh niên choai” này đều ở xã Ba Trại (huyện Ba Vì, Hà Nội).

Hình ảnh gây bức xúc trong cộng đồng ᴍạɴɢ.

Toàn bộ sự việc do tài khoản Facebook có tên Đ.C.H.P livestream trên ᴍạɴɢ xã hội. Theo đoạn clip, nhóm thiếu niên khoảng 5 người tụ tập “chén chú ᴄʜéɴ anh”. Trong lúc cụng ly, các thành viên trong nhóm còn thách thức: “Các chú lên mà bắt cháu đi, cháu sợ gì các chú, các chú đến bắt hộ cháu cái“. Lần lượt tên của các thành viên, đính kèm cả danh tính phụ huynh, lẫn số điện thoại cũng được nhóm xướng lên để thách thức công an đến bắt.Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhóm thiếu niên nhanh chóng nhận “cả rổ gạch đá” của dân ᴍạɴɢ. Đa phần vô cùng phẫn nộ, chỉ trích gay gắt hành động ngang ngược vi phạm, thái độ coi thường pháp luật, thách thức lực lượng chức năng của nhóm trẻ tuổi này.

Hình ảnh cái kết thích đáng cho nhóm tụ tập ăn пhậu giữa mùa ᴅịᴄʜ này khiến người xem vô cùng hả hê. Một số dân ᴍạɴɢ đã để lại bình luận cho sự việc này:

“Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời, cầu được ước thấy nhé! đây là bài học cho các cháu nhớ suốt đời!”

– “Toàn các thiếu niên trẻ trâu mà coi thường pháp luật, thách thức cả công an. Cứ phạt thật nặng cho các cháu tởn tới già”.– “Đang lúc ᴅịᴄʜ bệnh căng thẳng mà ý thức của các cháu quá kém”.

Nhóm thiếu niên tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên

Sau khi nắm được thông tin sự việc được đăng trên ᴍạɴɢ xã hội, Công an xã Ba Trại đã triệu tập nhóm thiếu niên trên để xác minh, xử lý về hành vi vi phạm các quy định phòng, chống ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19.

Đại ᴅɪệɴ lãnh đạo địa phương thông tin trên báo Thanh Niên, các đối tượng này đều chưa đủ 18 tuổi, đều là công dân của địa phương. Hiện công an đang tiến hành lập hồ sơ, đề xuất phương áɴ xử lý cho nhóm thiếu niên này.