Skip to main content

Nhóm bạn thân xinh như mộng ở Phú Thọ rủ nhau thi Hoa hậu, nhan sắc ‘nghiêng nước đổ thành’

Thấy người bạn của mình đăng ký đi thi Hoa hậu, 2 cô bạn còn lại dành sự động viên, ủng hộ của mình bằng việc cũng đăng ký đi thi cùng. Bộ 3 thiếu nữ xinh đẹp đang gây “sốt mạng” trên hành trình chinh phục vương miện quý giá.

Nguyễn Thị Hương Ly, Vũ Thùy Ngân và Đặng Lê Duyên cùng sinh năm 2000 và đến từ Phú Thọ đang là nhóm bạn khiến mạng xã hội xôn xao khi quyết định cùng đi thi Hoa hậu. Dù chưa biết cả 3 có giành được ngôi vị cao nhất hay không nhưng xem qua ảnh, đã đủ thấy rất ấn tượng.

Nguyễn Thị Hương Ly, Vũ Thùy Ngân và Đặng Lê Duyên (ảnh internet)

Được biết, cô bạn Hương Ly là người đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi. Sau đó 2 thành viên còn lại là Thùy Ngân và Lê Duyên thấy bạn tham gia nên cũng “đua đòi’ ủng hộ. Vậy là bộ 3 lên đường đi tìm vương miện cho mình.Cả 3 cùng quyết định đăng ký đi thi hoa hậu (ảnh internet)

Cả 3 cô nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT và đang chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học. Mỗi cô đều sở hữu một nét đẹp ấn tượng riêng, khiến bất cứ ai nhìn cũng đủ để xuýt xoa, trầm trồ.

Mỗi cô có một vẻ đẹp riêng, cô bạn Thùy Duyên (ảnh internet) 

Hương Ly là người đầu tiên đăng ký đi thi Hoa hậu (ảnh internet)

Thùy Ngân nền nã trong trang phục áo dài trắng (ảnh internet)

Ở trường, Hương Ly, Thùy Ngân và Lê Duyên đều là những hotgirl tuổi teen nổi bật, trang cá nhân sở hữu nhiều người theo dõi. Nhóm cũng thường xuyên tổ chức đi chơi và lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp của mình.Hình ảnh đời thường của Thùy Ngân và Lê Duyên (ảnh internet)

 

Họ còn được gọi với danh xưng là những “thiên thần áo dài trắng” vì quá xinh đẹp (ảnh internet)

Mai Chi