Lâm đồng

Đứa bé làm đổ 5 ly dâu ở chợ Đà Lạt, hành động sau đó của người mẹ và chủ hàng khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Đoạn clip này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên TikTok.


Dám cá nhiều người ở đây đang “khao khát” được đi Đà Lạt sau mùa dịch. Trên mạng xã hội, ai cũng đua nhau chia sẻ lại những khoảnh khắc vui chơi ở thành phố sương mù trước khi có lệnh giãn cách xã hội. Xem clip mà ai cũng bồi hồi và thèm muốn được đi du lịch.

Mới đây, một cô gái đăng clip khoe cảnh nhộn nhịp ở khu chợ đêm nổi tiếng tại Đà Lạt. Nhìn thì cũng biết đây là video được đăng trước dịch.

Thế nhưng xem kỹ đoạn sau mới biết cô gái này không chỉ quay lại không khí tấp nập ở khu chợ đêm trước dịch, mà còn muốn lan toả câu chuyện dễ thương mình bắt gặp ngay trước mắt.

Thấy đứa bé làm đổ 5 ly dâu ở chợ Đà Lạt, cả người mẹ và chủ hàng liền có động thái khiến dân mạng bàn tán

Theo đó, một đứa bé cỡ chừng mới vài tuổi đang đứng trơ mắt nhìn chủ hàng dâu lắc ngay bên cạnh. Thì ra là cậu nhóc mới làm đổ hết 5 ly dâu mà cô bán hàng trưng bày. Con nít mà, lúc nghịch ngợm và chạy nhảy thì khó tránh khỏi điều đó.


Thế nhưng, điều khiến dân mạng đổ dồn sự chú ý lại là động thái của cả người mẹ và chị bán dâu. Thấy con mình gây ra “tội trạng”, người mẹ trẻ nhẹ nhàng hỏi: “Chị ơi bao nhiêu vậy, để em đền cho!”

Nghe nói vậy, người bán dâu chỉ cười một cái rồi ngồi xuống nhặt nhạnh lại từng quả để khách đến sau không bị vướng chân. Vừa thu dọn “bãi chiến trường”, cô vừa trò chuyện với đứa bé dễ thương, chắc là đang “mắng yêu” sao mà nghịch quá vậy? Khách ngồi xung quanh xem cảnh này cũng phì cười, liên tục đưa mắt nhìn phản ứng của cậu nhóc.

Cô chủ hàng dâu vẫn tươi cười và vui vẻ dọn “bãi chiến trường” do đứa bé nghịch ngợm để lại

Một vài bình luận bên dưới video:

– “Chị bán dâu này dễ thương lắm, lần nào ra chợ đêm mình cũng ghé đây ăn!”

– “Đúng là người mẹ có tâm, đỡ hơn các bà mẹ với câu cửa miệng quen thuộc: Trẻ con có biết gì đâu?”

– “Con với cái, tốn tiền sữa tã rồi giờ còn tốn thêm tiền 5 ly dâu!”


– “Mình rất hoan nghênh việc người mẹ kia bỏ tiền ra đền giúp con, nhưng ít nhất cũng nên có một câu xin lỗi hoặc ngồi xuống dọn phụ chị bán hàng chứ…” 


Back to top button
Close