Giải trí

Ngô Diệc Phàm để lộ bằng chứng Thanh Trâm Hành sắp chiếu, còn khoe sẽ dùng giọng thật 100%?

Những thông tin mới về dự án phim truyền hình Thanh Trâm Hành đã được Ngô Diệc Phàm hé lộ trong một buổi phỏng vấn.


Đầu tháng 6 vừa qua, Ngô Diệc Phàm đã vướng phải scandal tình ái lớn nhất trong sự nghiệp, nhận về vô vàn ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng. Tưởng rằng vụ lùm xùm này sẽ khiến các dự án phim truyền hình của nam diễn viên bị “đóng băng” vô thời hạn thì mới đây, anh đã có những chia sẻ vô cùng tích cực về Thanh Trâm Hành, còn hé lộ phim đã hoàn thành khâu hậu kỳ để chuẩn bị lên sóng.

Ngô Diệc Phàm hé lộ nhiều thông tin về Thanh Trâm Hành trong buổi phỏng vấn gần đây

Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn, Ngô Diệc Phàm tiết lộ anh đã đích thân lồng tiếng cho nhân vật Lý Thư Bạch trong dự án mới và lý do muốn thử sức với các bộ phim truyền hình là vì có thể xem cùng cả gia đình, đặc biệt là với mẹ. Ngoài ra, nam diễn viên cũng tiết lộ Thanh Trâm Hành đã hoàn tất khâu sản xuất cuối cùng, có vẻ ngầm khẳng định bộ phim đã cận kề thời điểm lên sóng.

Ngô Diệc Phàm đích thân lồng tiếng cho nhân vật Lý Thư Bạch, hé lộ Thanh Trâm Hành đã xong khâu hậu kỳ


Dù bị bạn gái cũ tố “bắt cá N tay” và gian dối trong chuyện tình cảm, dường như Ngô Diệc Phàm không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cảm nhận của khán giả về dự án Thanh Trâm Hành. Nhiều người vẫn vô cùng mong ngóng ngày bộ phim này lên sóng và khẳng định vì nguyên tác quá hay nên cũng chờ đợi phiên bản truyền hình sẽ làm được điều tương tự:

– Mình là fan nguyên tác và khá hóng bộ này. Hi vọng không còn vụ lùm xùm nào cản trở việc lên sóng.

– Kĩ năng đọc thoại của Ngô Diệc Phàm không phải tệ. Còn về diễn xuất thì bộ phim gần nhất cũng cách đây 3 – 4 năm rồi, đợi Thanh Trâm Hành lên sóng mới biết được.

– Cải thiện diễn xuất đi anh. Người như mình mà còn không xem nổi diễn xuất của anh nữa.

– Chưa biết bao giờ phim chiếu nhưng mà giọng Ngô Diệc Phàm trầm trầm dễ nghe mà.

– Mình không thích anh này, phốt nào của anh mình cũng chấm hóng nhưng vẫn khá hóng bộ này (hóng thật ý không phải hóng xem để khịa đâu). Rồi có chiếu được tháng này không?


Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Châu Văn Văn, Thanh Trâm Hành theo chân Hoàng Tử Hà (Dương Tử) – một nữ thám tử tài giỏi, thích cùng cha đi phá án thay vì thêu thùa, may vá giống như bao cô gái khác. Trong một lần phá án, cô bất ngờ bị nghi ngờ là thủ phạm và phải lẩn trốn dưới trướng của Quỳ Vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm). Bộ phim là hành trình Tử Hà chứng minh tài năng của mình, rửa sạch mọi vết oán mà cô phải chịu đựng năm xưa.

Loạt phim truyền hình phá án có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả dù chưa lên sóng


Back to top button
Close