Giới thiệu

KenhThoiSu.Net  là website điện tử chuyên tổng hợp tin tức tự động bằng phần mềm máy tính. Mang đến cho người dùng những thông tin bổ ít và mới nhất. Ngoài ra KenhThoiSu.Net còn là đơn vị tiên phong trong việc đi review và tìm kiếm, chia sẽ những địa điểm kinh nghiệm giải trí …


KenhThoiSu.Net  là website điện tử chuyên tổng hợp tin tức tự động bằng phần mềm máy tính. Mang đến cho người dùng những thông tin bổ ít và mới nhất.

Ngoài ra KenhThoiSu.Net còn là đơn vị tiên phong trong việc đi review và tìm kiếm, chia sẽ những địa điểm kinh nghiệm giải trí thú vị tại tỉnh nhà. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích và lí thú.

Nội dung trên KenhThoiSu.Net được đội ngữ Biên Tập Viên của chúng tôi ngày đêm nghiên cứu, tìm kiếm, tổng hợp và phân phối dự trên những tiêu chí của cộng đồng cũng như luôn tuân thủ mọi quy định của pháp luật.

Cách đọc tin trực tuyến của mọi người hiện nay thường là thụ động. Chúng ta vào một (hoặc nhiều) nguồn tin ưa thích, tìm những chuyên mục ưa thích và đọc theo kiểu “có gì đọc nấy”. KenhThoiSu.Net ra đời để làm thay đổi phần nào thói quen đó, giúp cho độc giả Việt Nam có thể chủ động nhiều hơn với tin tức trực tuyến, món ăn tinh thần mỗi ngày. KenhThoiSu.Net là câu trả lời cho những vấn đề sau:


  1. Tôi muốn biết những sự kiện hot nhất diễn ra trong ngày hoặc trong thời gian vừa qua?
  2. Tôi muốn theo dõi tất cả các thông tin (tin tức, videoclip, hình ảnh) về một chủ đề mà tôi quan tâm (vd : Điện ảnh Hàn Quốc, Web 2.0 …)
  3. Tôi muốn tìm đọc những thông tin khác liên quan đến chủ đề của bài viết tôi đang đọc (về một ca sĩ, một đội bóng, một công ty…)
  4. Tôi chỉ muốn xem những thông tin mà tôi thích (vd : clip bóng đá, tin tức IT, ảnh người mẫu thời trang…)
  5. Tôi chỉ muốn xem duy nhất 1 lần các tin mà các website đăng lại của nhau

Các tính năng chính

  1. Phân loại nội dung: Hệ thống tự động phân tích nội dung các tin tức và phân loại vào chuyên mục thích hợp.
  2. Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện các bài đăng lại (copy) và nhóm chúng lại về bài nội dung gốc.
  3. Nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện các bài liên quan (không phải là copy) về cùng một chủ đề nào đó.
  4. Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.
  5. Gợi ý thông minh: Dựa trên phân tích thói quen đọc tin của độc giả, hệ thống có thể tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.

KenhThoiSu.Net cảm ơn sự quan tâm của độc giả, trong quá trình vận hành hoạt động không ít nhiều có thể dẫn đến những thiếu sót, chúng tôi luôn tiếp nhận và luôn trên tình thần khắc phục nhanh nhất để đảm bảo tính minh bạch, xác thực, và bảo vệ quyền lợi của người dùng. Nếu có bất cứ góp ý nào vui lòng liên hệ ngay đến đội ngũ của chúng tôi qua email [email protected]. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý độc giả.Back to top button
Close