Skip to main content

Cô gái Tây Ninh đen thui bỗng “dậy thì thành công” trắng xinh ʙấᴛ ɴɢờ

Theo như cách người ta nói, tôi thấy mình đúng là trường hợp “dậy thì thành công”.

Tôi của ngày hôm nay, tự tin và xinh đẹp.

Tôi tên là Thái Thiên Di, năm nay 20 tuổi, đến từ vùng quê Tây Ninh. Nhìn những bức ảnh hiện tại của tôi và trong quá khứ, khó ai có thể tin là 1 người. Bởi tôi từng rất tự ti về ngoại hình đen đúa, nhỏ thó của mình. Dậy thì là một quá trình giúp tôi có sự bứt phá và lột xác, theo như cách người ta nói, tôi thấy mình đúng là trường hợp “dậy thì thành công”.

Thời trung học, lúc đó tôi thật sự ngưỡng mộ những chị khối trên trong trường, họ rất xinh, xinh như những nữ ngôi sao K-pop vậy. Tôi đã rất thần tượng và ao ước được như các chị ấy. Nhìn lại mình, tóc tai thì để xuề xòa, làn da đen nhẻm vì thiếu chăm sóc, nói chung trông chẳng có gì đặc ʙɪệᴛ nếu không muốn nói là nhìn một lần rồi quên luôn.

Cô bé Thiên Di đen nhẻm, kém xinh năm nào.

Về nhà, tôi bắt đầu tìm hiểu vài loại mỹ phẩm rồi sử dụng một khoảng thời gian. Cảm thấy da dẻ như ý mình muốn thì tôi đã hạn chế sử dụng mà chuyển qua dưỡng ẩm, chống nắng khi ra đường nữa thôi. Rồi sau đó là thay đổi kiểu tóc, tôi đã tiến hoá từ mái dày đến mái thưa sau cùng là không để mái nữa để gương mặt trông sáng sủa, thanh thoát hơn. Tốt nghiệp cấp 3 xong thì tôi mới bắt đầu tìm hiểu sương sương hơn về make- up.

Ngoài ra, tôi cố gắng uống nhiều nước, ăn trái cây, hạn chế những món ăn ảnh hưởng đến da và sức khoẻ. Dù nhìn thì đơn giản nhưng để thay đổi bản thân là cả một quá trình. Hiện tại, ai cũng khen tôi xinh đẹp và giống những mỹ nhân Hàn Quốc. Nhiều người còn tưởng tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ, ᴅᴀᴏ kéo để đẹp lên. Nhưng thực tế, tôi chỉ “lột xác” theo diễn biến tự nhiên mà thôi. Tôi thấy quan trọng nhất là phải có ý thức làm đẹp, chăm chút bản thân thì mới thay đổi được thực tế nhan sắc.

Nhìn những hình ảnh lột xác của tôi sau 5 năm:

Hình ảnh hiện tại của tôi

 

Theo Thái Thiên Di (Dân Việt)