Skip to main content

Chú chó khôn lanh khiến hai kẻ trộm chó rượt đuổi chán chê phải quay đầu “chào thua”

Gần đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip rượt đuổi của hai nam thanh niên với một con chó nhỏ. Sự lanh lợi của con chó khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

 

Clip trích xuất từ camera

Theo hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, có hai thanh niên đi xe máy đang cố gắng bắt một con chó, thậm chí, trên tay người ngồi phía sau còn có một cái gậy. Con chó sợ hãi bị bắt nên đã chạy thật nhanh, luồn lách trên đường khiến hai tên trộm phải rượt đuổi.

Màn rượt đuổi diễn ra khá lâu cho đến khi xuất hiện một người đàn ông có thể là chủ nhân của con chó, lúc này hai tên trộm mới vội vàng bỏ chạy.Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Những người yêu động vật dành “cơn mưa” lời khen cho con chó “nhỏ nhưng có võ”.

Màn rượt đuổi của hai kẻ trộm chó được trích xuất từ camera.

Hai tên trộm chỉ bỏ đi khi thấy một người đàn ông xuất hiện.

Một số bình luận nổi bật của cộng đồng mạng:

– “Con chó đáng yêu ghê, lại còn thông minh”;

– “Hấp dẫn như phim hành động. Chú chó đỉnh quá”;

– “Bé giỏi quá, không biết ai đang đuổi ai nữa”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên án hành động của những kẻ bắt trộm chó. Thực tế, đây cũng là một trong những vấn đề nổi cộm gây bức xúc trong xã hội.– “Hai thanh niên sức dài vai rộng sao lại phải làm nghề trộm chó nhỉ? May là chú chó này quá thông minh, không là bị tóm rồi”;

– “Mình ghét nhất những kẻ đi trộm chó nhà người ta để đi bán. Cần phải xử lý nghiêm những hành động như thế này”.