Skip to main content

Người đàn ông đốn được cây sấu có vân gỗ đẹp như tranh vẽ: Có người định giá gần chục tỷ

Mới đây, một đoạn clip đã ghi lại hình ảnh người đàn ông đốn được cây sấu vô cùng lạ. Khi xẻ phần thân cây ra thì bên trong không phải vân gỗ như bình thường mà lại có hình bông hoa.

Người đàn ông ngạc nhiên trước phần vân gỗ của thân cây vừa xẻ ra. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hatcatnho95)

Mới nhìn qua, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đã có ai đó vẽ lên phiến gỗ thân cây này. Hoặc nếu chỉ nhìn ảnh, hẳn sẽ có ý kiến bình luận rằng tất cả là nhờ photoshop mà thôi.

Thế nhưng trong đoạn clip, khi người đàn ông tiếp tục xẻ đến vị trí khác thì thân cây lại ʟộ ra hình vân không giống nhau. Đoạn có hình giống một chú bướm, đoạn lại là bông hoa hình thù khác.Xẻ đến vị trí khác phần vân lại không giống nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hatcatnho95)

Nhiều người còn nghĩ những hình vân là được vẽ vào trong thân cây. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hatcatnho95)

Đoàn người ʙấᴛ ɴɢờ khi thấy hình bông hoa bên trong thân cây sấu. (Clip: TikTok @hatcatnho95)

Ngay cả những người có mặt tại đó cũng phải trầm trồ ngạc nhiên khi lần đầu được thấy một thân cây sấu lạ lùng như thế. Không ít bình luận được đưa ra để dự đoán về nguyên nhân dẫn đến hiện tượng “có 1-0-2” này trên thân cây sấu.

Có ý kiến cho rằng đây là một hiện tượng đột biến bên trong thân cây. Mặt khác có người dự đoán đây giống như một dạng thân cây bị sâu đục nhưng lại vô tình tạo ra hiện tượng kì lạ.Chính bởi nét độᴄ đáo này dân tình đánh giá thân cây trong clip không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà sẽ còn đem về giá trị kinh tế cao. Thậm chí một bình luận còn mạnh dạn đưa ra mức giá 7 tỉ đồng cho những khúc thân cây có in hình này.

Có người định giá 7 tỉ, chục tỉ thậm chí là nghìn tỉ đồng cho thân cây đặc ʙɪệᴛ này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hatcatnho95)