Skip to main content

Hơn 500 học viên cảnh ꜱáᴛ đến hỗ trợ Bình Dương chống ᴅịᴄʜ

Ngày 7/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tiếp nhận và bố trí công tác cho 500 học viên của trường Học viện Cảnh ꜱáᴛ nhân dân hỗ trợ thực hiện công tác phòng, chống ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 và bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Với tinh thần cùng cả nước đoàn kết chung tay đẩy lùi ᴅịᴄʜ bệnh, 500 học viên CBCS Học viện Cảnh ꜱáᴛ nhân dân đã hăng hái, khẩn trương lên đường đến tăng cường, hỗ trợ cùng Công an tỉnh Bình Dương chống ᴅịᴄʜ.

Các học viên cảnh ꜱáᴛ đến hỗ trợ Bình Dương

Các học viên cảnh ꜱáᴛ sẽ được phân bổ đều cho các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình DươngNgay sau khi tiếp nhận, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức bố trí cho 500 học viên Học viện cảnh ꜱáᴛ nhân dân đến nhận nhiệm vụ hỗ trợ lực lượng Công an 9 huyện, thị, thành phố.

 

Đối với Công an các đơn vị địa phương tiếp nhận tổ chức, bố trí lực lượng phù hợp, CBCS xác định tinh thần quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ được giao trọng tâm là công tác phòng, chống ᴅịᴄʜ COVID-19 và tổ chức tuần tra, kiểm soát, kiểm tra hành chính, phòng ngừa đấu tranh tội phạm, kịp thời phát hiện, xử lý, không để xảy ra những tình huống đột xuất, ʙấᴛ ɴɢờ. Bảo đảm giữ vững an ninh trật tự, sớm đưa Bình Dương về trạng thái bình thường mới.Tính đến nay, Bình Dương được Bộ Công an chi viện khoảng 2.000 ᴄáɴ bộ, chiến sĩ

 

Lực lượng chi viện ngoài việc hỗ trợ phòng, chống ᴅịᴄʜ còn đảm bảo công tác an ninh trật tự

Được biết, tính đến nay Bộ Công an đã tăng cường, chi viện cho Bình Dương khoảng 2.000 ᴄáɴ bộ, chiến sĩ để hỗ trợ phòng chống ᴅịᴄʜ bệnh ᴄᴏᴠɪᴅ-19.

 

Hương Chi