Skip to main content

2 đối tượng thản nhiên cõng nhau ra đường, nguyên dàn LLCN uy lực chỉ biết sững mặt nhìn

Những ngày này, lực lượng chức năng được huy động gần như 100% quân số. Các chiến sĩ công an, quân đội, dân quân tự vệ túc trực tại các chốt phòng ᴅịᴄʜ, những điểm nóng để đảm bảo trật tự trị an. Người dân cũng chỉ ra đường trong những trường hợp thực sự cần thiết, và phải tuân thủ giãn cách cũng như đeo khẩu trang. Thế mà có hai đối tượng nó ung dung… “cõng” nhau ra đường, kể cũng liều.

Đã vậy, hai đối tượng còn thản nhiên đưa nhau đi qua một chốt có cả dàn hàng chục chiến sĩ đang đứng làm nhiệm vụ. Cảnh tượng này được quay lại khiến người trong cõi ᴍạɴɢ kinh ngạc. Hóa ra, hai đối tượng được nhắc đến là anh nài ngựa và con ngựa của mình.Hai “thầy trò” ung dung đi qua mặt hàng loạt các chiến sĩ cảnh ꜱáᴛ cơ động, công an. (Ảnh ᴄắᴛ từ clip)

Chẳng rõ có việc gì mà một người một ngựa đủng đỉnh bước đi trên đường với phong thái rất… thần tiên như thế. Điều khiến người ta tò mò nhất, đó chính là phản ứng của các chiến sĩ. Nguyên dàn lực lượng rất ngầu bỗng dưng… đứng hình, dõi mắt nhìn theo chàng nài ngựa.

Theo dõi clip thì thấy, khi đi ngang qua, người đàn ông cưỡi ngựa có gật đầu chào các chiến sĩ. Anh chàng cũng đeo khẩu trang rất nghiêm túc và cùng chú ngựa đi đứng chậm rãi, không có vẻ gì vội vã hay làm ồn gì. Xung quanh đường phố gần như không có xe cộ qua lại, chỉ lác đác vài xe máy đi qua, anh nài ngựa và các chiến sĩ trực cʜốᴛ.Hai “đối tượng” thản nhiên bước qua hàng chục chiến sĩ một cách đầy thấn thái.

Clip hài hước này đã đem về nhiều nụ cười cho dân ᴍạɴɢ. Không rõ anh chàng này sau đó có bị gọi lại hỏi thăm giấy tờ hay bị phạt không. Dân ᴍạɴɢ đã bàn tán sôi nổi về hai đối tượng đặc ʙɪệᴛ này.

Nếu tôi không nhầm thì clip quay lại Dĩ An, Bình Dương. Đây không phải ngựa đâu, đây là Lamborghini chạy bằng nhiên liệu cỏ nhé. Phạt ông này rồi lấy đâu chỗ nʜốᴛ, nuôi tốn cỏ nên chắc các anh thả cho qua.

– Chắc là Đường Tăng mới đi lấy kinh nhưng lạc mất đệ tử, mới xuyên không về đây.– Một mình một ngựa kia chắc tuân thủ 5K dễ nè, muốn tiếp xúc với ai cũng khó chứ.

– Người thành công luôn có lối đi riêng, ngựa của anh không phải thú cưng mà cũng là phương tiện nhé, hơi thô sơ chút thôi. Biểu cảm của anh cưỡi ngựa đúng hài luôn.