Skip to main content

Hàng xóm ƌồп con gái bao nuôi trai, bố mẹ dưới quê tức tốc bắt xe lên ‘rình’

Đối với những người nuôi cún cưng, họ coi đó như thành viên trong gia đình, cưng chiều và chăm lo hết mực từ đồ ăn bổ dưỡng cho đến cả… quần áo đẹp cho “đại Boss”.

Cũng chính vì sự quan tâm đó mà không ít câu chuyện dở khó dở cười đã diễn ra. Cô gái trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ, ở với chó cưng mà bị đồn thổi khắp nơi là “bao nuôi trai”, nghĩ mà thấy thương.

Một tài khoản trên mạng xã hội mới đây đã ấm ức chia sẻ có nuôi một con chó, được chính tay bố mẹ mang lên đây ở cùng cô từ lâu. Bạn nữ có mua quần áo cho mặc. Khổ nỗi rằng cún cưng khá lớn nên quần đùi mà cô mua cho lại trông chẳng khác gì chiếc quần của con trai.Vì vậy mà lúc phơi đồ trước cửa phòng, hàng xóm nhìn thấy đã đàm tiếu, buôn chuyện đồn thổi thành cô nàng mang trai về nhà.

Những chiếc quần được treo trước cửa phòng khiến hàng xóm hiểu nhầm

Câu chuyện “bao nuôi trai” của bạn nữ đến tai bố mẹ dưới quê. Phụ huynh tức tốc bắt xe lên thành phố quyết “rình” bằng được: 

“Hàng xóm họ đồn em mang trai về nhà ăn ở như vợ chồng, sắm sửa quần áo đẹp, bao cơm ngon hàng ngày. Bố mẹ dưới quê nghe tin tức tốc bắt xe lên thành phố, rồi đứng “rình” ở trước phòng trọ để bắt quả tang hỏi cho ra nhẽ” – Cô nàng chia sẻ.

Boss được mua cho nhiều quần đùi trông rất “dân chơi”, vì khá lớn nên trông chẳng khác gì quần của con traiCuối cùng khi biết rõ đầu đuôi sự việc, biết được “trai đẹp” được nhắc đến thực chất là con chó nuôi bao năm thì phụ huynh ngã ngửa vì bất ngờ. Đúng là sự thật qua sự buôn chuyện của các bà hàng xóm có thể biến chuyển khôn lường.

Những dòng tâm sự của khổ chủ khiến dân mạng “cười ra nước mắt”. Nhiều bình luận nhận định những người hàng xóm “tọc mạch” thật nhưng bạn nữ phơi quần thế kia cũng dễ gây hiểu lầm. Một số khác lại hài hước cho biết sẽ mua quần 7 sắc cầu vồng xịn như này cho Boss ở nhà, chắc hẳn sẽ nổi nhất xóm đây.

Gương mặt tấu hài của cún cưng khiến dân mạng cười nghiêng ngả“Bạn nữ có “trai” chất lượng quá”.

“Quần 7 sắc cầu vồng mới chịu cơ, buồn cười quá. Treo như kia người ta hiểu lầm cũng phải”.

“Có khi ế lâu quá nghe thiên hạ đồn con gái ở cùng trai bố mẹ mừng quá lên xem thì nhận cái kết đắng”.

“Cho mình xin địa chỉ mua mấy cái quần xịn như này cho “trai” nhà mình với”.